Scania CMA Estrelao

0

>>>Hình Ảnh Tham Khảo<<<

Scania CMA Estrelao là mô hình nối tiếp của xe buýt du lịch được thiết kế cho châu Mỹ Latinh, xe buýt CMA Estrelao được thiết kế trên khung gầm K124 với công thức 6 × 2, và 54 hành khách có thể thoải mái ngồi trong cabin.

Bản mod của xe buýt CMA Estrelao dựa trên các mẫu 3-D nguyên bản, nội thất chi tiết với hình ảnh động được thực hiện, dụng cụ, tay cầm, nút bấm, cần gạt và cần gạt nước trong cabin, vô lăng được điều chỉnh độ cao và độ nghiêng. Ngoài ra, tác giả đã bổ sung 8 ICE (360 – 420 mã lực), hộp số 7 cấp, 19 da, âm thanh và điều chỉnh bên ngoài bao gồm: đĩa, hành khách trong cabin, rèm cửa, 3 loại kính màu, cũng như các loại khác tùy chọn.

Thử nghiệm trên phiên bản ETS2 1.31

Bán xe buýt CMA Estrelao tại Scania

>>> Download Here <<<

>>> Download Mod For ETS2 V1.31

— Link Dự Phòng —

>>> Download Mod For ETS2 V1.31

>>>Hướng dẫn mod<<<

Để cài đặt mod mới, bạn cần sao chép tệp có phần mở rộng *.scs vào thư mục “Mod” nằm trong Documents Euro Truck Simulator 2 mod và các bạn hãy kết nối mod này với hồ sơ người chơi nhé.
———————————
To install a new mod, you need to copy the file with the extension *.scs into mod folder located in Documents Euro Truck Simulator 2 mod and connect this mod to played profile.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Nhắn tin Facebook Zalo: Văn Tuấn