ETS2 – Marcopolo Paradiso G7 1800 DD

1

Bản mod bổ sung thêm xe buýt Marcopolo Paradiso G7 1800 DD mới vào trò chơi – đây là chiếc xe buýt hai tầng sang trọng của Brazil sản xuất mà bạn có thể vận chuyển hành khách trong trò chơi Euro Truck Simulator 2, tất nhiên, nếu bạn sử dụng nó cùng với Mod Pas Pas Mod , các tác giả của mod G7 1800 DD đã thử xe buýt được tạo ra hoàn hảo với cả bên ngoài và bên trong. Trong trò chơi, bạn thậm chí sẽ có cơ hội ngồi trên mặt đất cho hành khách và đánh giá toàn bộ nội thất, vì một số máy ảnh đặc biệt được quy định bên trong cabin.

Khi mua, bạn có thể chọn một sơ đồ làm sẵn để sơn cơ thể, không thể sơn lại bằng một màu. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình một số yếu tố của điều chỉnh, trong khi rất thú vị về chúng: màn hình LED và khả năng ngồi cùng khách du lịch về thông tin phía trước bên cạnh trình điều khiển.

Xe buýt Paradiso G7 1800 DD được bán bởi Đại lý Scania

Xem Thêm:

>> ETS2 – Caio Apache VIP I

>> ETS2 – Mod Xe Hyundai Tracomeco Universe 2016 – ETS2

>>>Hình Ảnh Tham Khảo<<<

>>>DOWNLOAD HERE<<<

>>>Hướng dẫn mod<<<

Để cài đặt mod mới, bạn cần sao chép tệp có phần mở rộng *.scs vào thư mục “Mod” nằm trong Documents Euro Truck Simulator 2 mod và các bạn hãy kết nối mod này với hồ sơ người chơi nhé.
———————————
To install a new mod, you need to copy the file with the extension *.scs into mod folder located in Documents Euro Truck Simulator 2 mod and connect this mod to played profile.

1 Comment
  1. […] >> ETS2 – Marcopolo Paradiso G7 1800 DD […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Nhắn tin Facebook Zalo: Văn Tuấn