ETS2 – Map Novosibirsk 3.0

0

NSK-Map là một bản đồ độc lập nhỏ trên tỷ lệ 1k3 được triển khai có tính đến các chế độ xem toàn cảnh thu được bằng cách sử dụng các dịch vụ bản đồ của Google và Yandex. Trung tâm của bản đồ mới là Berdskoye Shosse, nơi kết nối thành phố Novosibirsk và thành phố Berdsk gần đó. Trong quá trình xây dựng NSK-Map, hơn 50 đối tượng ban đầu đã được sử dụng, tối thiểu các đối tượng cơ sở hạ tầng hoạt động cần thiết đã được thêm vào lãnh thổ: một nhà để xe, đại lý xe hơi của Renault, xưởng, trạm xăng, công trường và căn cứ.

Thông tin thêm về dự án trong nhóm chính thức: NSK-Map VK

Thẻ này là độc lập, để bắt đầu, bạn cần chọn mô-đun trò chơi novosibmap.mbd trong hồ sơ của bạn (thay vì Châu Âu) và bắt đầu một trò chơi mới!

Xem Thêm:

>> ETS2 – Mod Map Novosibirsk – v1.36

>> ETS2 – Ford Transit 2015

>>>Hình Ảnh Tham Khảo<<<

>>>DOWNLOAD HERE<<<

>>>Hướng dẫn mod<<<

Để cài đặt mod mới, bạn cần sao chép tệp có phần mở rộng *.scs vào thư mục “Mod” nằm trong Documents Euro Truck Simulator 2 mod và các bạn hãy kết nối mod này với hồ sơ người chơi nhé.
———————————
To install a new mod, you need to copy the file with the extension *.scs into mod folder located in Documents Euro Truck Simulator 2 mod and connect this mod to played profile.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Nhắn tin Facebook Zalo: Văn Tuấn