ETS2 – Chevrolet Camaro

1

Chevrolet Camaro là một chiếc xe thể thao huyền thoại có lịch sử hơn nửa thế kỷ, hàng trăm câu lạc bộ fan hâm mộ trên khắp thế giới dành riêng cho nó, mức độ phổ biến cao và sự không phai của nó đối với mẫu xe cho phép bạn đặt Chevrolet Camaro ngang hàng với những chiếc xe mang tính biểu tượng như Ford Mustang .

Bản mod bao gồm một chiếc Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5, tác giả đã tái tạo lại nội thất nguyên bản của cabin, theo quy định hoạt hình của các thiết bị, động cơ 450 mã lực 6,2 mã lực được lắp đặt dưới mui xe. với âm thanh và hộp số 6 cấp. Chiếc xe không có điều chỉnh bên ngoài và không thể sơn lại, tuy nhiên nó khác về vật lý sửa đổi và hỗ trợ một số phiên bản của trình giả lập ETS 2.

Chevrolet Camaro đang được bán tại tất cả các cửa hàng!

Thử nghiệm trên các phiên bản ETS2: 1.24, 1.25, 1.26, 1.27, 1.28, 1.30, 1.31, 1.32, 1.33, 1.34, 1.35.0.99s

Xem Thêm:

>> ETS2 – Ford Transit 2015

>> ETS2 – International Eagle 9400i

>>>Hình Ảnh Tham Khảo<<<

>>>DOWNLOAD HERE<<<

>>>Hướng dẫn mod<<<

Để cài đặt mod mới, bạn cần sao chép tệp có phần mở rộng *.scs vào thư mục “Mod” nằm trong Documents Euro Truck Simulator 2 mod và các bạn hãy kết nối mod này với hồ sơ người chơi nhé.
———————————
To install a new mod, you need to copy the file with the extension *.scs into mod folder located in Documents Euro Truck Simulator 2 mod and connect this mod to played profile.

1 Comment
  1. […] ETS2 – Chevrolet Camaro […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Nhắn tin Facebook Zalo: Văn Tuấn